Giới Thiệu Dịch Vụ Dự Án Tin Tức Đối Tác Liên Hệ    
Gọi cho chúng tôi
0937 89 99 89
   lc.tuong
Truy Cập
212146
TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG HẠ TẦNG CƠ SỞ MẠNG

Thiết kế & Thi công Hạ tầng Mạng – 25 năm bảo hành.


Chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống cáp mạng, đội ngũ kỹ thuật của MỘT GIẢI PHÁP đã thi công hàng loạt dự án lớn nhỏ trong nước cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho những yêu cầu cao nhất về mạng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:
 

Đánh giá nhu cầu
MỘT GIẢI PHÁP
hỗ trợ trong việc đánh giá toàn bộ các yêu cầu của quý khách hàng. Sự đánh giá của chúng tôi không chỉ nhìn vào những yêu cầu hiện tại mà còn quan tâm đến ứng dụng  tương lai, sự phát triền, của quý đơn vị và sự thay đổi có thể của công nghệ sẽ tác động đến những nhu cầu về hệ thống mạng.
Những điều cần quan tâm như loại thiết bị, cân bằng tải và dự phòng sẽ ảnh hưởng tới chi phí/lợi nhuận của quý khách. Những thiết kế tương thích tối ưu được nhận diện bởi nhiều nhà công nghệ hàng đầu.

Khảo sát thực tế
Kỹ sư của MỘT GIẢI PHÁP có đủ năng lực để có thể đảm nhiệm việc khảo sát để đánh giá chính xác hiện trạng và các yếu tố ảnh hưởng tới môi trường. Các yếu tố như cấu trúc, an toàn, an ninh hợp thành bản thiết kế sau cùng. Các thông tin được tổng hợp lại trong chuyến khảo sát sẽ được đưa vào kế hoạch quản trị tại công trình .
 

Mạng phức hợp / Thiết kế hệ thống
Hệ thống mạng sẽ được thiết kế bởi nhóm kỹ sư - kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết hệ phức hợp với nhiều kiểu thi công khác nhau. Các thiết kế của chúng tôi bao gồm các thành phần tích hợp tiên tiến nhất kết nối cùng với những tính năng & yêu cầu cho thiết kế mới nhất. Những thiết kế hạ tầng của chúng tôi tương thích với nhiều ứng dụng thương mại bao gồm Trung Tâm Dữ Liệu, tòa nhà đa năng, sân bay và cả nhửng môi trường văn phòng truyền thống.

Trước khi xây dựng
Năng lực của chúng tôi cho phép thực hiện nhiều hoạt động xây dựng mà có thể cần thiết trước khi công việc bắt đầu. Điều này bao gồm việc lắp đặt phòng thông tin, khoan phá, lắp đặt cáp hỗ trợ, ống máng điện, tủ rack, khung gá thiết bị cũng như các chức năng khác.

 

Thi công cáp mạng
Chúng tôi có thể thi công đa dạng các giao thức truyền dẫn gồng cáp đồng, cáp quang, cáp nhiều đôi, băng thông cơ sở & băng thông rộng, các ứng dụng không dây 802.11a, 802.11b, 802.11g, cameras, WiFi VoIP.
 
Kiểm tra
MỘT GIẢI PHÁP kiểm tra & cấp chứng chỉ tất cả các lắp đặt của chúng tôi để đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn công nghiệp, đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất cũng như các yêu cầu cho việc bảo hành.
 
Di chuyển/Cộng thêm/Thay đổi
MỘT GIẢI PHÁP hỗ trợ để đảm bảo tuổi thọ của việc lắp đặt. Kinh nghiệm của chúng tôi trải dài từ thay đổi một điểm tới thi công lại từ tầng.

 
» Trở về