Dịch vụ đo kiểm, đánh giá hệ thống cáp

DỊCH VỤ ĐO KIỂM CÁP, ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG CÁP

Sau khi hệ thống cáp mạng được triển khai có thể dễ dàng nghĩ rằng phần cứng và dây cáp mạng có thể bỏ qua. Tuy nhiên thực tế, điều đó không đúng. Bởi vì hạ tầng cáp giống như cột sống của con người, nếu chất lượng của cột sống vững thì mới có thể gánh vác cả cơ thể khỏe mạnh.

Việc chuẩn hoá tài liệu trong những trường hợp này lại không được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc, hay bị thiếu sót hoặc chưa hoàn thành hoặc bỏ qua do sự thiếu tư vấn cặn kẽ. Đây là nguyên nhân chính gây gây ra khó khăn trong việc vận hành hoặc khắc phục hệ thống khi có sự cố.

Kiểm định và đánh giá để cải thiện hệ thống cáp là nhu cầu cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán toàn diện hệ thống cáp cho bất kỳ hạ tầng cáp nào. Với các phân tích chuyên sâu của các thiết bị chuyên dụng.

Các dịch vụ của chúng tôi có thể phát hiện các vấn đề cơ bản trong doanh nghiệp của bạn để bạn có thể tránh gián đoạn mạng nghiêm trọng, giảm gói dữ liệu và tốc độ lưu lượng dữ liệu kém. Chúng tôi có thể lập bản đồ hoặc remap cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, xác định điểm yếu và tiết kiệm thời gian khi bạn muốn thực hiện thay đổi hoặc lập kế hoạch mở rộng và yêu cầu trong tương lai.

Việc đo kiểm có thể xác định và sau đó sửa chữa các vấn đề ghi nhãn xảy ra trên các sợi cáp. Nếu vấn đề về hiệu suất là điều bạn đang gặp phải, thì chúng tôi có thể kiểm tra cáp riêng lẻ để tìm tắc nghẽn và các loại cáp đang được sử dụng. Chúng ta có thể thay đổi khi cần thiết.

Khi kiểm tra kết thúc, bạn có thể xác định tốt hơn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra từ các cáp cũ hơn mà không thể xử lý hoặc xử lý với tốc độ mạng mới hơn và nhanh hơn, cũng như giảm tín hiệu xảy ra trên khoảng cách dài hơn. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho các yêu cầu trong tương lai về tăng trưởng mạng hoặc tìm cách sử dụng không gian văn phòng của bạn theo những cách tốt hơn, bao gồm cả việc thêm cáp.

Xuất báo cáo kết quả kiểm tra cáp là chứng nhận giúp người dùng có được các thông tin kỹ thuật chính xác để đánh giá và quyết định tiêu chuẩn của sợi cáp có đạt các tiêu chuẩn và tình trạng kỹ thuật và chất lượng có đảm bảo để sử dụng.

Để có một hệ thống hạ tầng cáp chất lượng và đảm bảo trong việc cấp chứng nhận bảo hành 25 năm chúng ta không thể bỏ qua việc đo kiểm và đánh giá chất lượng.Bài viết xem thêm