Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân của ONE Solution là công ty TNHH Phan Nguyễn được thành lập 2006 và được chuyển đổi thành công ty CP Công Nghệ & Truyền Thông Một Giải Pháp ( ONE Solution Corp.) vào năm 2008. Một công ty non trẻ năng động tập trung chuyên biệt vào việc cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng thực tế và hiệu quả về chi phí cho các trung tâm dữ liệu, viễn thông, văn phòng công ty, thương mại, khách sạn, nhà máy sản xuất, chăm sóc sức khỏe, khu dân cư và các lĩnh vực bán lẻ. Các dịch vụ cáp cấu trúc ( cáp đồng, cáp quang) của chúng tôi bao gồm từ thiết kế đến lắp đặt, thực hiện và bảo trì.

Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, trải qua nhiều ứng dụng đa dạng từ tư vấn đến triển khai, quản lý và bảo trì hệ thống. Bề dày kinh nghiệm của chúng tôi về công nghệ và quản lý dự án cho phép chúng tôi cung cấp giá trị dịch vụ và chất lượng cao nhất cho khoản đầu tư.

Sứ mệnh và chính sách của ONE Solution bao gồm cam kết cung cấp các sản phẩm Cơ sở hạ tầng CNTT với các dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và cải thiện quản lý chất lượng nhầm đem lại hiệu quả trong việc triển khai và nâng tầm chất lượng cho khoản đầu tư của Khách hàng. ONES Solution cũng là thành viên của tổ chức BICSI cùng với các chứng chỉ chuyên môn về thi công hạ tầng của các hãng cáp, thiết bị hỗ trợ.

Là chuyên gia về cáp cấu trúc được chứng nhận bởi nhiều thương hiệu cơ sở hạ tầng nổi tiếng, chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp cáp quang, giải pháp cáp cấu trúc, cáp đồng, thử nghiệm và vận hành trong việc thể hiện kiến ​​thức trong thiết kế, tích hợp và triển khai công nghệ thông tin hệ thống (ITS) và các thành phần cơ sở hạ tầng liên quan. Để bổ sung cho các dịch vụ chuyên nghiệp giá trị gia tăng của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ ICT và Dịch vụ được quản lý.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cơ sở hạ tầng ICT được ưa thích.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín - Trung thực, tôn trọng và cam kết

NHIỆM VỤ

Cung cấp các sản phẩm Cơ sở hạ tầng CNTT toàn cầu với dịch vụ địa phương hợp lý.

Cung cấp các công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng CNTT toàn cầu với chi phí hợp lý tại địa phương.